Người thân và hàng xóm đang chuẩn bị lo tang lễ tại gia đình ông Nguyễn Lương Chuân vào chiều ngày 7-12
Người thân và hàng xóm đang chuẩn bị lo tang lễ tại gia đình ông Nguyễn Lương Chuân vào chiều ngày 7-12

Chiều tối ngày 7-12 Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội cho biết đã bắt được nghi can sát hại 2 bố con ông Nguyễn Lương Chuân vào rạng sáng ngày 7-12 tại gia đình ông ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (Hà Nội) khi đối tượng này đang lẩn trốn trên địa bàn huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Ngay sau khi bị bắt giữ, nghi can đã được di lý về Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP Hà Nội để đấu tranh, lấy lời khai ban đầu.

Bước đầu, nghi can được xác định tên là Nguyễn Văn Kỳ (SN 1970) là người xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất. Nghi can này nghiện ma túy, đã có gia đình nhưng ly thân và sống trong một túp lều tạm, dựng ở cánh đồng xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất.

Được biết, nghi phạm Nguyễn Văn Kỳ từng có 3 tiền án, lần cuối Kỳ thụ án 7 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy và mới ra tù hồi tháng 5-2015.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, khoảng hơn 1 giờ sáng ngày 7-12, đã xảy vụ thảm án trong một gia đình ở thôn 4, xóm Chùa, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất (Hà Nội) khiến 4 người bị thương vong. Hai nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Lương Chuân (SN 1958) và anh Nguyễn Lương Chỉnh (SN 1988, là con trai út ông Chuân). 2 người bị thương là bà Nguyễn Thị Thân (SN 1960, vợ ông Chuân) và anh Nguyễn Lương Tuân (SN 1983, là con trai cả ông Chuân).

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng