Đâm chết anh rể, lãnh 8 năm tù

Tin mới

17/12/2012 14:48

(NLĐO)- Dù bị gia đình vợ cũ xúc phạm nhưng vì nhớ con, người chồng vẫn thường xuyên đến thăm và cuối cùng mất mạng dưới tay em vợ.

Ngày 17-12, TAND TPHCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Trần Minh Việt (SN 1984, ngụ quận 8) 8 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, anh Trần Trung Hiếu và chị Trần Hà Minh Nguyệt (chị gái Việt) là vợ chồng và có một con chung. Do cuộc sống không hợp nên vợ chồng anh Hiếu ly hôn, con trai do chị Nguyệt nuôi.


Bị cáo Việt trước vành móng ngựa

Sau khi ly hôn, anh Hiếu thường xuyên đến nhà vợ thăm con trai. Trong thời gian này, giữa anh Hiếu và gia đình vợ xảy ra nhiều bất đồng dẫn đến bị cáo Việt dùng nón bảo hiểm đánh anh Hiếu nhập viện. Mặc dù vậy, vì nhớ con nên anh vẫn thường xuyên đến thăm.
 
Do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với gia đình vợ nên mỗi lần thăm con trai, anh Hiếu đều ghi âm. Trong một lần mâu thuẫn, mẹ chị Nguyệt đã xúc phạm Hiếu và đoạn ghi âm này được anh đăng tải trên trang facebook cá nhân. Ngoài ra, Hiếu còn gởi đơn đến công ty mẹ vợ tố cáo gia đình không cho anh gặp con.
 
Ngày 4-1-2012, Hiếu đến thăm con thì gặp Việt. Việt yêu cầu Hiếu phải xin lỗi vì những dòng tố cáo gởi đến công ty mẹ mình. Lời qua tiếng lại, cả hai xảy ra mâu thuẫn dẫn đến Việt dùng dao đâm chết anh Hiếu.
 
Tại phiên tòa, HĐXX nhận định Hiếu cũng có một phần lỗi là đã gởi đơn đến công ty tố cáo mẹ vợ. Mặc khác, sau khi vụ án xảy ra, gia đình Việt đã khắc phục hậu quả nên xử mức án 8 năm tù.
Tin-ảnh: Ph. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI