Đâm chết anh rể vì bị nghi đuổi khách

Tin mới

05/06/2014 16:29

(NLĐO) – Nghĩ em vợ đuổi khách vào hát karaoke quán mình, ông Hòa cự cãi rồi xảy ra xô xát. Trong lúc ẩu đả, Dương Phước Trình cầm kéo rồi đâm chết anh rể.

Ngày 5-6, TAND tỉnh Bình Phước đã đưa ra xét xử và tuyên phạt bị cáo Dương Phước Trình (SN 1985, ngụ xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) 13 năm tù về tội “Giết người”.

Đâm chết anh rể, bị cáo Dương Phước Trình bị TAND tỉnh Bình Phước xử 13 năm tù vào ngày 5-6.
Đâm chết anh rể, bị cáo Dương Phước Trình bị TAND tỉnh Bình Phước xử 13 năm tù vào ngày 5-6.

Theo cáo trạng của VKSND, khoảng 21 giờ ngày 16-5-2013, sau khi đã nhậu say, Trình cùng bạn đến quán karaoke 919 của chị Trình là Dương Thị Ánh Tuyết (SN 1977) ở khu phố 3, phường Long Phước, thị xã Phước Long, để xin thuốc lá.

Khi vừa mới vào sân, thấy đèn phía sau đã tắt nhưng một nhóm thanh niên đi ô tô vẫn đến hát nên Trình nói quán đã nghỉ. Vì vậy, giữa Trình và một thanh niên trong nhóm đi ô tô cãi nhau. Thấy khách phiền lòng, chị Tuyết cùng chồng là ông Nguyễn Văn Hoà (SN 1963) chạy ra xin lỗi khách.

Sau khi nhóm thanh niên bỏ đi, Trình và anh rể cãi nhau rồi đánh nhau vì ông Hòa cho rằng Trình tự ý đuổi khách. Lúc ẩu đả, ông Trình cầm cây kéo nhưng bị Trình giật và đâm liên tiếp nhiều nhát khiến ông Hòa tử vong ngay sau đó. Gây án xong, biết không thể trốn tránh pháp luật nên 3 ngày sau đó Trình tới công an để đầu thú.

 

Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI