Hiện trường xảy ra vụ đâm chết người

Hiện trường xảy ra vụ đâm chết người

Khoảng 20 giờ ngày 16-11, tại khu chợ tạm Liên Cơ (ngõ 54 đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân được xác định là chủ chợ Nguyễn Văn Dũng (45 tuổi, ở khu Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt).

Bước đầu, nghi phạm đâm chết ông Dũng được xác định là ông Phạm Văn Nhân (60 tuổi, ở ngách 4 ngõ 54 đường Ngọc Hồi). Nguyên nhân được cho là do ông Nhân bực mình vì các tiểu thương chợ tạm thường xuyên đổ rác trước cửa nhà mình, đã nhiều lần than phiền với hàng xóm.

Chiều 16-11, ông Nhân có than trách với hàng xóm và to tiếng các tiểu thương về việc bị ai đó để rác trước cửa nhà, làm mất vệ sinh công cộng. Nghe thấy vậy, ông Dũng đã gọi ông Nhân nói chuyện, tại đây 2 bên có xảy ra xô xát.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, ông Dũng tiếp tục gọi ông Nhân sang nhà điều hành chợ để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, hai bên tiếp tục xảy ra xô xát. Ông Nhân rút con dao nhọn thủ sẵn trong người ra, đâm nhiều nhát vào người ông Dũng, khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Sau khi gây án, ông Nhân đã đến trụ sở Công an phường Hoàng Liệt đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra quận Hoàng Mai điều tra làm rõ.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng