Đến chiều ngày 15-11, Công an tỉnh Kon Tum vẫn đang tiến hành điều tra vụ giết hại anh Siu Blách (19 tuổi, trú tại làng Klâu Rơngol, xã Ya Chim, TP Kon Tum) đêm ngày 14-11.

Sáng ngày 15-11, Công an tỉnh tỉnh Kon Tum tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Nạn nhân Siu Blách được xác định có hàng chục vết thương trên thân thể.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Anh Siu Xuân (anh trai Siu Blách) cho biết chiều 14-11, đã cùng em trai đến ăn đám cưới tại nhà người quen ở làng Plei Drợp. Đến tối cùng ngày anh Siu Xuân về trước, khoảng 20 giờ thì có người gọi điện báo Siu Blách bị đâm chết tại nhà làng Plei Drợp.

Theo nhiều người tham dự lễ cưới, từ khi tham gia đám cưới, Siu Blách đã đánh nhau với một thanh niên không biết tên ở xã Vinh Quang, TP Kon Tum tới ba lần.

Sau đó không thấy Siu Blách đâu nên người thân tổ chức đi tìm, tới khoảng 19 giờ cùng ngày thì phát hiện xác Siu Blách trong sân nhà ông A Yểu (60 tuổi).


Vị trí Siu Blách nằm chết

Vị trí Siu Blách nằm chết

Được biết, hung thủ sát hại Siu Blách tên là A Đuối (19 tuổi, xã Vinh Quang, TP Kon Tum) đã ra đầu thú. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ

Tin-ảnh: Hoàng Thanh

Hoàng Thanh