Đâm chết người trong tiệm cá cảnh

Tin mới

15/12/2014 21:36

(NLĐO)- Mặc dù anh Phong đã bỏ chạy vào cửa hàng, núp sau lưng một đồng nghiệp nhưng sát thủ vẫn truy đuổi và đâm chết anh tại chỗ.

Tối 15-12, công an TP Mỹ Tho phối hợp công an tỉnh Tiền Giang khám nghiệm hiện trường và truy bắt sát thủ đã vào tận nhà đâm chết anh Võ Thái Nguyên Phong ( SN 1998, ngụ phường 4, TP Mỹ Tho).

Theo kết quả xác minh ban đầu của công an, khoảng 17 giờ 30 phút cùng ngày, anh Phong (nhân viên làm việc cho cửa hàng cá cảnh Minh Khoa trên đường Lý Thường Kiệt, TP Mỹ Tho) đang chăm sóc cá trước cửa hàng thì có 2 thanh niên đi xe gắn máy dừng lại.

Một người bước và hỏi “Ai đánh mày?”. Thấy vậy, Phong bỏ chạy vào trong nhà. Nam thanh niên truy đuổi vào trong nhà, Phong phải đứng núp sau lưng một nhân viên khác tên Vinh để né. Sát thủ chồm qua người Vinh đâm một nhát vào lưng Phong rồi bỏ chạy.

Trước khi bỏ chạy, hung thủ còn nói “Ngày mai, mày đừng đến đây làm nữa, tao sẽ chém mày”. Sau khi hung thủ rút đi, Phong được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Một người làm chung với Phong cho biết trước đó, Phong đến rước bạn gái ở một trường THCS thì đụng độ với một nhóm nam sinh của trường này nên đã xảy ra đánh nhau.

Tin-ảnh: M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI