Quán cháo nơi xảy ra cuộc truy sát khiến 3 người thương vong ở Thanh Hóa

Quán ăn đêm, nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng khiến 3 người thương vong

Sáng ngày 3-11, ông Lê Trung Dũng, Trưởng Công an xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ truy sát trong đêm khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Theo ông Dũng, sự việc xảy ra vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 2-11. Vào thời gian trên, một nhóm 8 người gồm các anh: Lê Xuân Hùng (SN 1992), Vũ Đình Hải, Vũ Đình Hà (đều ngụ thôn 6, xã Dân Quyền) và 5 người khác chưa xác định được danh tính có tới quán ăn Anh Thư ở số 109, phố Thiều, xã Dân Lý, huyện Triệu Sơn, để ăn khuya.

Giữa lúc nhóm người trên đang ngồi ăn cháo thì có 3 chiếc xe máy chạy tới. Vừa dừng xe, 2 người ngồi trên xe máy cầm theo kiếm, tuýp sắt liền xông vào nhóm 8 người đánh, chém tới tấp vào người các anh Hùng, Hải và Hà. Vụ truy sát kinh hoàng khiến anh Hùng tử vong ngay tại chỗ, 2 anh Hải và Hà bị thương ở cánh tay và vùng lưng, bụng.

Sau khi đánh chém dã man xong, 2 thanh niên trên vứt lại hung khi gây án rồi chạy ra xe ,máy, phóng chạy về hướng xã Dân Quyền.

“Nhận được thông tin, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa người đi cấp cứu, đồng thời ghi nhận hiện trường ban đầu và báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên. Sau khi khám nghiệm xong tử thi, khoảng 4 giờ sáng 3-11, thi thể của anh Hùng đã được giao cho gia đình mai táng” - ông Dũng nói.

Ông Dũng nhận định nguyên nhân vụ án mạng có thể trước đó giữa những người này có mâu thuẫn với nhau. Hiện nguyên nhân vụ truy sát kinh hoàng trong đêm vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: Tuấn Minh