Đâm chết người vì nói lớn tại tiệm internet

Tin mới

28/04/2014 10:07

(NLĐO)- Nghe thiếu niên ngồi chơi game nhưng đeo tai nghe rồi nói lớn làm ảnh hưởng đến mình, Tuấn Anh bực mình, rủ bạn đến đánh. Trong lúc 2 bên hỗn chiến, Tuấn Anh đã đâm chết người ngay tại tiệm internet.

Sáng 28-4, công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, cho biết đã bắt khẩn cấp Hồ Công Tuấn Anh và Trương Quốc Anh (đều SN 1993, cùng ngụ phường 6, thành phố Mỹ Tho), để điều tra về hành vi giết người.

Trương Quốc Anh (bên trái) và Hồ Công Tuấn Anh tại cơ quan công an

Trương Quốc Anh (bên trái) và Hồ Công Tuấn Anh tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 27-4, tại tiệm internet Nhật Phúc (phường 6, thành phố Mỹ Tho) xảy ra một vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên. Sau đó, một người bị đâm trúng tim, chết tại chỗ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến rạng sáng, trinh sát xác định chính Quốc Anh và Tuấn Anh là nghi can nên đến nhà truy bắt. Biết không thể thoát được nên Tuấn Anh và Quốc Anh đã ra đầu thú ở công an quận Bình Tân (TP HCM).

Tuấn Anh khai, trong lúc chơi game, Võ Văn Nguyên đeo phone tai nên la lớn làm phiền đến mình. Bực mình, Tuấn Anh điện thoại cho Quốc Anh đến đánh Nguyên. Trong lúc hỗn chiến, Tuấn Anh đâm một nhát trúng ngay tim làm Nguyên chết tại chỗ.

 

Tin-ảnh: M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI