Đâm chết tình địch sau khi truy hỏi số lần "quan hệ" với vợ

Tin mới

26/03/2014 17:01

(NLĐO) - Nghe tình địch nói "Em xin lỗi anh" sau khi thú nhận "quan hệ" 1 lần với vợ mình lúc tra hỏi, Thiều Quang Minh cầm dao đâm 1 nhát chí mạng vì không tin hai người chỉ "quan hệ"… 1 lần.

 

Bị cáo Minh trước vành móng ngựa
Bị cáo Minh trước vành móng ngựa

 

Ngày 26-3, Toà án nhân dân TP Hà Nội đã xét xử vụ án mạng xảy ra vào đầu năm 2013 ở huyện Thường Tín (Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo Thiều Quang Minh (SN 1975, ở huyện Thường Tín) 20 năm tù về tội Giết người.

Theo cáo trạng, ngày 8-1-2013, do nghi ngờ vợ mình có tình cảm với anh Đặng Quang Hùng (SN 1982, ở huyện Thường Tín, Hà Nội) nên Minh đã gặng hỏi vợ là chị Nguyễn Hồng T.

Bị chồng tra hỏi nhiều, chị T. đã thừa nhận là có quan hệ tình dục với anh Hùng 1 lần duy nhất cách đó gần 2 năm.

Nổi giận vì việc này, Minh đến nhà anh Hùng để tiếp tục truy vấn. Tại nhà mình, anh Hùng cũng thừa nhận có "quan hệ" với chị T. và xin lỗi Minh. Minh tức giận chửi anh Hùng rồi đi về.

Tuy nhiên, về đến nhà Minh vẫn không nguôi giận nên đi mua 2 con dao nhọn mang về nhà, để trên bàn. Tiếp đó, Minh nhắn tin cho anh Hùng yêu cầu đến nhà nói chuyện tiếp.

Khi anh Hùng đến nhà, Minh lại gặng hỏi về số lần anh Hùng và chị T. "quan hệ" với nhau. Biết mình sai, anh Hùng chỉ nói: “Em xin lỗi anh”. Minh bực tức, cầm con dao nhọn đâm 1 nhát vào sườn trái anh Hùng. Dù bị thương, anh Hùng vẫn quỳ xuống nói: “Em sai rồi, anh tha cho em”.

Đúng lúc này thì chị T. từ trên tầng 2 xuống giằng con dao trên tay Minh nhưng không được. Do anh Hùng bị chảy máu nhiều, thấy hoảng, Minh bảo vợ gọi anh trai của mình đến để đưa anh Hùng đi cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên anh Hùng đã tử vong sau đó. Minh đã bỏ trốn và 10 tháng sau, đến ngày 12-10-2013 thì ra đầu thú.

Tin - ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI