Đâm gãy xương sườn bạn rồi kêu "ngủ đi sáng tính"!

Tin mới

21/04/2014 15:23

(NLĐO) - Trưa 21-4, trinh sát hình sự Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Hồ Quốc Tuấn (tự Hưng “chùa”, SN 1988, ngụ phường 6, TP Mỹ Tho) để điều tra về hành vi sử dụng dao đâm gãy xương sườn người khác.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, bệnh viện K120 tiếp nhận bệnh nhân tên Tí “khùng” vào viện với lý do có một vết thương trên ngực phải làm gãy xương sườn số 7. Tí “khùng” khai do bị té nhưng bác sĩ xác định người này bị đâm gãy xương sườn nên báo với công an.

Công an đọc lệnh bắt Hưng chùa

Công an đọc lệnh bắt Hưng "chùa"

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát đã bắt khẩn cấp Hưng “chùa”. Tại cơ quan công an, Hưng “chùa” khai tối 20-4, Tí “khùng” đến nhà kêu Hưng “chùa” mở cửa cho ngủ chung. Tí “khùng” không chịu ngủ mà nói chuyện lớn tiếng nên Hưng “chùa” lấy dao bấm đâm một nhát thẳng vào ngực phải Tí “khùng”.

Hung khí gây án của Hưng chùa

Hung khí gây án của Hưng "chùa"

Thấy máu chảy khá nhiều nên Hưng “chùa” lấy áo lao máu cho Tí “khùng” rồi kêu Tí “khùng” ngủ đi sáng tính. Nói xong Hưng “chùa” tiếp tục đi ngủ. Mẹ của Hưng “chùa” phát hiện Tí “khùng” bị đâm gãy xương sườn nên đưa đến bệnh viện và căn dặn Tí “khùng” không được tiết lộ chuyện bị đâm.

Đến khi trinh sát hình sự ập vào nhà bắt Hưng “chùa” thì người nhà y còn lớn tiếng cho rằng công an đột nhập vào nhà bất hợp pháp.

Tin - ảnh: M.Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI