Đánh chết bạn tù, “đại bàng” trại giam án chồng án

Tin mới

25/09/2014 16:17

(NLĐO) – Đang bị tạm giam vì một hành vi vi phạm pháp luật, chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ mà một “đại bàng” trại giam đã đá chết bạn tù.

Ngày 25-9, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Lê Tấn Quốc (SN 1990, ngụ quận 5) mức án 14 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”.

Lê Tấn Quốc bị tạm giam tại Nhà tạm giữ Công an quận 11 vì hành vi cướp giật tài sản. Cùng buồng giam với Quốc có Lý Vị Hùng cũng bị tạm giam để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Đại bàng đánh chết bạn tù chỉ vì củ sắn

"Đại bàng" đánh chết bạn tù chỉ vì củ sắn

Chiều 20-3-2014, Quốc đứng bóc vỏ củ sắn để ăn; thấy Quốc ăn sắn, Hùng cũng lấy củ sắn ra đứng cạnh Quốc lột vỏ ăn. Thấy vậy, Quốc gằng giọng: “Sao mày ăn sắn mà không báo anh Dũng (đại ca, “trưởng buồng giam”)?”.

Nghe vậy, Hùng cãi lại. Quốc khai, do Hùng là “ma mới” và được Quốc cho mền mùng ngủ nhưng lại “xấc xược” nên đã ném củ sắn vào người Hùng.

Dù được các bạn tù chung buồng giam can ngăn nhưng Quốc vẫn lao đến dùng chân đá vào cổ khiến Hùng ngã ngửa ra sau, đập đầu xuống nền nhà.

Cán bộ Nhà tạm giữ Công an quận 11 phát hiện đưa Hùng đi cấp cứu nhưng Hùng tử vong trước khi nhập viện, do bị chấn thương sọ não.

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI