Ngày 30-9, Cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đang tạm giữ Hoàng Quốc Khánh (SN 1985, quê tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra làm rõ về hành vi đánh trọng thương ông Lê Tấn Ban (chủ tiệm massage, xông hơi xoa bóp Hòa An, thuộc xã Phước Hải, huyện Long Điền).

Cơ sở massage Hòa An, nơi xảy ra vụ đánh nhau giữa khách và chủ cơ sở

Cơ sở massage Hòa An, nơi xảy ra vụ đánh nhau giữa khách và chủ cơ sở

Trước đó, ngày 28-9, sau khi nhậu xong Khánh đến cơ sở massage, xông hơi xoa bóp Hòa An để massage và ngủ quên tại tiệm.

Khoảng 21 giờ cùng ngày, Khánh tỉnh dậy và phát hiện bị mất 700.000 đồng. Khánh kêu la, chửi bới và nói sẽ xử quán. Được một lúc, Khánh lại nói là mất 7 triệu đồng chứ không phải 700.000 đồng như lúc đầu.

Nghe khách làm loạn, ông Lê Tất Ban ra hỏi sự việc rồi hai bên cự cãi dẫn đến xô xát. Khánh chạy xuống bếp lấy một con dao, ông Ban cũng chạy về phòng mình lấy một cây gậy sắt đánh trả lại.

Cả hai rượt đuổi nhau ra đường, Khánh bị té ngã. Ông Ban dừng lại và xin lỗi Khánh. Khánh vẫn ngoan cố ném đá ông Ban nhưng không trúng. Trong lúc tức giận, ông Ban dùng gậy sắt đánh vào người Khánh.

Trong lúc giằng co, Khánh giật được cây sắt từ tay ông Ban, đánh liên tiếp vào đầu khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. Ông Ban đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất máu, chấn thương sọ não và hôn mê sâu.

Tin-ảnh: Ngọc Giang