Đánh người cướp xe, 2 tên sa lưới "hiệp sĩ"

Tin mới

03/06/2013 20:14

(NLĐO) – Nhận được điện báo của bảo vệ khu công nghiệp về một vụ cướp xe, các “hiệp sĩ” liền tỏa ra các ngả đường để truy lùng và bắt được 2 thủ phạm.

Lúc 16 giờ ngày 3-6, “hiệp  sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) nhận tin báo từ đội bảo vệ Khu công nghiệp Mỹ Phước 2 (huyện Bến Cát) về việc ông Phạm Ngọc Đức (SN 1959) bị 2 thanh niên đánh rồi cướp chiếc xe máy hiệu Air Blade.

Sau khi nghe mô tả về màu xe, loại xe, hình dáng đối tượng…, “hiệp sĩ” Thanh Hải gọi điện cho các đồng đội tỏa ra nhiều ngã đường để tìm kiếm.
 
Đến 18 giờ cùng ngày, “hiệp sĩ” Thanh Hải phát hiện đối tượng điều khiển chiếc xe Air Blade như mô tả, đang lưu thông song song cùng một tên khác đi xe Sirius nên đuổi theo.
 
 Tên cướp xe bị nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải tóm gọn vào chiều 3-6

Khi đến đại lộ Bình Dương (thuộc phường Hiệp Thành), các “hiệp sĩ” ép được đối tượng điều khiển xe Air Blade vào lề đường, khiến y bỏ xe chạy bộ. Một “hiệp sĩ” cũng bỏ xe đuổi theo thì bị tên này dùng cây sắt chống trả quyết liệt nhưng cuối cùng vẫn bị tóm gọn.
 
Đối tượng điều khiển xe Sirius bỏ chạy cũng bị “hiệp sĩ” Thanh Hải bắt giữ sau 5 km rượt đuổi.
 
Trên đường bị áp giải về công an, 2 tên xin hối lộ các “hiệp sĩ” chiếc xe chúng vừa cướp nhưng không được chấp nhận.

Tại Công an xã Chánh Phú Hoà, huyện Bến Cát, 2 tên cướp khai tên là Nguyễn Duy Hiếu (SN 1991) và Tô Văn Trọng (SN 1988, cùng quê Nghệ An). Chiếc xe AirBlade sau đó đã được trả lại cho nạn nhân.
Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI