Đập cửa nhà bạn giữa khuya, bị đâm chết

Tin mới

15/10/2016 11:41

(NLĐO)-Thấy 2 thanh niên nhiều lần đến đập cửa nhà giữa khuya và xông vào đánh mẹ mình, thiếu niên 16 tuổi không kiềm chế được đã đâm 1 người tử vong.

Ngày 15-10, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết cơ quan điều tra đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với N.H.H.L (16 tuổi, ngụ xã Nhị Long Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) về hành vi giết người trong trạng thái kích động mạnh.

Theo nội dung vụ án, tối 14-9, L. cùng đi chơi trung thu với em trai. Trên đường về nhà, cả 2 gặp Trần Thanh Lộc (22 tuổi) và Nguyễn Tiền Giang (23 tuổi) đang ngồi nhậu cùng một số thanh niên khác trong xã. Do có quen biết nên L. lại chào hỏi và sau đó đi về nhà. Khoảng 22 giờ cùng ngày, Thanh Lộc cùng Giang đến nhà L. đập cửa kêu L. ra nói chuyện. Tuy nhiên, mẹ ruột của L. không cho gặp.

Một lúc sau, 2 thanh niên này tiếp tục đến đập cửa nhà L. Khi vừa bước ra định hỏi có chuyện gì thì Thanh Lộc và Giang xông tới đánh mẹ L. Ấm ức chuyện mẹ bị đánh, L. ra sau nhà, lấy con dao đâm Lộc tử vong và Giang bị thương. Gây án xong, L. ra đầu thú và bị tạm giữ hình sự để điều tra. Sau khi củng cố hồ sơ, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lộc.

Theo cơ quan điều tra, giữa L. và 2 thanh niên trên đều không có mâu thuẫn với nhau. L. gây án trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh, thiếu kiềm chế. Tìm hiểu tại địa phương, người dân cho biết, nhóm thanh niên bị L. đâm thường hay tụ tập chạy xe nẹt pô, rú ga, gắn còi hú gây mất an ninh trật tự. Còn L. đã nghỉ học do hoàn cảnh khó khăn, phải lên Bình Dương làm thuê kiếm tiền phụ giúp gia đình.

C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI