Đau lòng mẹ dùng dao sát hại con đẻ 4 tháng tuổi

Tin mới

24/04/2015 17:38

(NLĐO)- Người mẹ trẻ đang điều trị bằng thuốc tâm thần vào lúc nửa đêm đã bất ngờ dùng dao sát hại con đẻ mới 4 tháng tuổi.

Khu CT5, khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội), nơi xảy ra vụ việc.

Nhà CT5, khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội), nơi xảy ra vụ việc mẹ sát hại con đẻ

Vụ việc mẹ sát hại con đẻ đau lòng xảy ra khoảng 1 giờ sáng 24-4, tại căn hộ 1006, khu CT5 ( khu đô thị Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Nạn nhân là cháu N.T.Đ. (SN 2014, mới được hơn 4 tháng tuổi). Cháu Đ. được xác định đã bị mẹ đẻ là Nguyễn Thị G.N. (SN 1988, trú cùng địa chỉ trên) dùng dao sát hại.

Vào thời điểm trên, anh H. (là chồng của chị N.) đang ngủ ở phòng bên cạnh thì nghe tiếng hét to từ phòng ngủ của vợ. Khi chạy sang, anh H. phát hiện chị N. đang dùng dao chém vào cháu Đ. Thấy vậy anh H. lao vào tước dao đồng thời khống chế vợ và báo cơ quan công an.

Được biết, chị N. đang ở cùng với bố đẻ và chồng, gần đây chị N. có biểu hiện tâm thần và hiện đang phải điều trị bằng thuốc chữa bệnh. Sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Gia Lâm, Công an TP Hà Nội đã có mặt và tiến hành tạm giữ chị N. để điều tra.

Căn hộ nơi xảy ra vụ việc

Căn hộ nơi xảy ra vụ việc đau lòng mẹ sát hại con đẻ

Một bảo vệ tòa nhà cho biết vào khoảng 2 giờ sáng ngày 24-4, bảo vệ tòa nhà nhận được tin báo xảy ra vụ án mạng ở phòng 1006 của tòa nhà.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng bảo vệ của tòa nhà đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cơ quan công an. Cũng theo bảo vệ này, hiện thi thể cháu Đ. được gia đình anh H. đưa về quê nội ở Bắc Giang để lo các thủ tục mai táng.

Tin-ảnh: Nguyễn Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI