Đề nghị truy tố 2 kẻ giết người do mâu thuẫn trên mạng

Tin mới

09/11/2014 21:39

(NLĐO) – Vì mâu thuẫn trong lúc chat trên mạng internet, hai thiếu niên đã hẹn nhau “huyết chiến” khiến một người tử vong.

Ngày 9-11, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa kết thúc điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Mã Ngọc Thuận (SN 1998, ngụ quận 1) và Trần Minh Hoàng (SN 1998, ngụ huyện Hóc Môn) về tội “Giết người”.

Hẻm 115, Trần Đình Xu (quận 1), nơi xảy ra cuộc huyết chiến
Hẻm 115, Trần Đình Xu (quận 1), nơi xảy ra cuộc "huyết chiến"

Chiều ngày 26-1-2014, Thuận và Quách Chấn Quang (SN 1998, ngụ quận 1) gặp nhau trên mạng internet, cả hai nảy sinh mâu thuẫn trong lúc chat, dẫn đến chửi bới và thách thức đánh nhau. Do sợ bị Quang đánh nên Thuận gọi điện kêu Hoàng đến tiệm net đưa về nhà.

Tuy nhiên, khi về đến nhà, Thuận lại nhắn tin cho Quang ra giải quyết. Khi gặp nhau, Thuận bị Quang dùng khúc gỗ đánh vào người nên bung chạy.

Sau đó, Thuận lại kêu Hoàng đưa dao bấm rồi tiếp tục đi tìm Quang giải quyết mâu thuẫn. Trong lúc hỗn chiến, Thuận dùng dao bấm đâm vào ngực Quang nhiều nhát rồi bỏ chạy.

Quang được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương thấu ngực, thủng tim. Thuận và Hoàng bị công an bắt ngay sau khi gây án.

Trong vụ án này có 2 thiếu niên khác cùng đi theo nhưng không tham gia đánh nhau, Công an TP HCM đã yêu cầu công an địa phương xử lý hành chính, phối hợp với gia đình quản lý và giáo dục.

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI