Ngày 27-7, VKSND TP Cần Thơ cho biết vừa hoàn tất cáo trạng chuyển sang TAND cùng cấp đề nghị truy tố băng nhóm 14 đối tượng trên địa bàn về tội “Chứa mại dâm" và “Môi giới mại dâm”.

Các đối tượng này gồm: Phan Hồng Thụy Châu, Phạm Cao Thanh, Vũ Bá Long, Thôi Thanh Tuyền, Bùi Xuân Sỹ, Trần Phát Của, Mã Quân Phương, Võ Thị Thang, Trương Văn Khải, Phạm Công Quốc, Nguyễn Hữu Đạt, Võ Thị Trúc Linh, Võ Thị Hồng Nga, Nguyễn Hữu Hiệp

Theo kết luận điều tra, Châu, Quốc, Đạt, Tuyền, Khải - là chủ khách sạn, quản lý và bảo vệ của một số khách sạn trên địa bàn quận Ninh Kiều - đã cấu kết với những đối tượng còn lại bàn bạc thống nhất với nhau khi khách vào nghỉ trọ có nhu cầu mua dâm thì liên hệ. Sau đó, băng nhóm này sẽ điều gái tới bán dâm với mức giá 300.000-500.000 đồng/lần. Mỗi lần môi giới thành công, những đối tượng tham gia sẽ được hưởng 50.000-150.000 đồng.

Băng nhóm này hoạt động từ tháng 5-2011 đến tháng 9-2013 thì bị Công an TP Cần Thơ triệt phá. Đáng chú ý, một số cô gái bán dâm trong đường dây này còn ở tuổi vị thành niên.

Ca Linh