Ngày 13-4, một lãnh đạo Công an quận Long Biên (TP Hà Nội) cho biết trên địa bàn quận vừa xảy một vụ án mạng làm một người tử vong vào chiều tối ngày 12-4.

Thông tin ban đầu, anh Nguyễn Quốc T. (SN 1982, trú ở phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP Hà Nội) có nợ Lê Quang Hạnh (SN 1968, trú tại phường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội; hiện thuê trọ tại phường Gia Thuỵ, quận Long Biên) số tiền 130 triệu đồng.

Tối 12-4, anh Nguyễn Quốc T. đến nơi trọ thuộc phường Gia Thụy (quận Long Biên) của Lê Quang Hạnh để nói chuyện về nợ nần. Trong lúc nói chuyện, hai người phát sinh mâu thuẫn rồi Hạnh đã bất ngờ rút dao đâm anh T. nhiều nhát khiến anh T. tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, Công an quận Long Biên đã có mặt để bảo vệ và khám nghiệm hiện trường. Sau khi gây án đâm chết con nợ, Hạnh đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện vụ án mạng đã được Công an quận Long Biên chuyển giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an TP Hà Nội) tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Nguyễn Hưởng