Sáng nay, 3-7, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết nơi đây vừa tiếp nhận hồ sơ vụ một nhóm giang hồ ở Cần Thơ tham gia truy sát nhóm cascadeur đến từ TPHCM do Công an quận Ninh Kiều chuyển đến.

Công an quận Ninh Kiều đang lấy lời khai của nhóm cascadeur bị truy sát. Ảnh: Tuổi trẻ

Thông tin ban đầu cho thấy khuya ngày 29-6, sau khi kết thúc chương trình biểu diễn trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL diễn ra tại quận Cái Răng (TP Cần Thơ), nhóm cascadeur Quốc Thịnh đến từ TPHCM đã tìm đến một quán nhậu gần Trung tâm Thương mại Cái Khế (phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) để ăn uống. Khi cascadeur Trần Như Thục ra bãi lấy xe chuẩn bị về khách sạn nghỉ ngơi thì bị 2 người chạy xe máy đến gây sự. Sau vài lời cự cãi qua lại, 2 người đi trên xe máy đã ra hiệu cho nhóm “đầu gấu” đi trên ô tô tiến đến áp sát cascadeur Thục. Sau đó, nhóm giang hồ này dùng mã tấu, tuýp sắt… tấn công liên tiếp vào người khiến cascadeur Thục phải bỏ chạy. Ba người trong nhóm cascadeur tới can ngăn cũng bị nhóm giang hồ tấn công.

Khi nhóm cascadeur Quốc Thịnh nhanh chân đón taxi về khách sạn lánh nạn thì bị nhóm giang hồ tiếp tục đuổi theo tấn công và đập vỡ một mảng kính xe taxi.

Đến khi nghe người dân truy hô có công an tới thì nhóm giang hồ đã nhanh chân rời khỏi hiện trường. Hậu quả, 4 người trong nhóm cascadeur Quốc Thịnh đều bị thương khắp người, phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết, danh tính nhóm giang hồ đã được lực lượng công an xác định.

Tâm Quân