Giang hồ cầm mã tấu truy sát người trong đêm

Tin mới

27/12/2014 19:14

(NLĐO) - Ngày 27-12, Công an phường Rạch Dừa phối hợp với Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tiếp tục điều tra nhóm đối tượng dùng mã tấu truy sát người trong đêm.

Anh Ngọc chạy vào đây thì gặp nạn

Anh Ngọc chạy vào dãy xóm trọ này thì gặp nạn

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 26-12, anh Phạm Tuấn Ngọc (42 tuổi, ngụ phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu) đi nhậu với nhóm bạn và gây xích mích với một nhóm đối tượng khác.

Nghĩ chuyện chỉ dừng ở đó nên nhậu xong anh Ngọc trở về nhà thì phát hiện khoảng 10 người cầm mã tấu đuổi theo. Anh Ngọc vội chạy vào nhà khóa cửa lại.

Nhóm đối tượng trên đuổi theo nhưng mất dấu anh Ngọc nên xông thẳng vào từng nhà dân để lùng sục truy tìm người. Người dân hoảng sợ không ai dám đứng ra can ngăn vụ việc.

Khi tìm thấy nhà anh Ngọc, nhóm người trên chia thành hai hướng từ cửa chính và cửa sau đập cửa kính xông vào nhà chém người. Anh Ngọc nhanh chóng chạy ra khỏi nhà. Khi anh Ngọc đang chạy vào con đường dãy xóm trọ bên cạnh thì bị các đối tượng trên đuổi theo dùng mã tấu chém liên tiếp cho tới khi anh gục xuống. Sau đó, chúng cùng nhau bỏ trốn.

Chờ các đối tượng trên bỏ đi, người dân mới đưa anh Ngọc đi bệnh viện Bà Rịa để cấp cứu. Gia đình anh Ngọc cho biết hiện anh rất yếu, trên người có nhiều vết chém, phải phẫu thuật nối lại gân tay.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng 113 Công an TP Vũng Tàu và Công an phường Rạch Dừa đã có mặt bảo vệ hiện trường và truy bắt nhóm đối tượng trên để điều tra vụ việc.

Tin - ảnh: N.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI