Đi ăn sinh nhật, 2 thanh niên bị chém chết, 1 nguy kịch

Tin mới

15/04/2013 13:46

(NLĐ) – Sáng 15-4, các cơ quan chức năng ở Bình Phước đã dựng lại hiện trường vụ hàng chục thanh niên đánh, chém dã man khiến 2 người chết tại chỗ, 1 người đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin ban đầu, vào tối 14-4, một cô gái nhà ở xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước tổ chức sinh nhật nên mời các bạn tới dự.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, trong tiệc sinh nhật, giữa 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã định đánh nhau nhưng được can ngăn nên một nhóm đứng lên về trước.

Khi đi đến ngã tư Cầu Đường thuộc thôn Phú Tân (xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập, cách nhà người tổ chức sinh nhật khoảng 2 km), nhóm về trước dừng lại chờ những người bạn vẫn đang còn ở tiệc sinh nhật để về chung.

 

Ngã tư Cầu Đường (thôn Phú Tân, xã Phú Riềng, Bù Gia Mập), nơi xảy ra vụ đánh, chém dã man vào tối 14-4
 
Lúc đó, bất ngờ xuất hiện hơn 20 đối tượng lăm lăm mã tấu, kiếm, gậy lao vào đánh, chém dã man nhóm thanh niên đang đứng tại ngã tư Cầu Đường khiến 3 người gục xuống.

Nhiều người dân sống trong khu vực chứng kiến trận đánh, chém nhưng không dám can thiệp mà chờ nhóm côn đồ lên xe bỏ đi mới đưa các nạn nhân đi cấp cứu.  
 
Tuy nhiên, 2 nạn nhân là Trịnh Tiến Đoàn (SN 1993) và Phúc đã tử vong, người còn lại là Hải, đang trong tình trạng nguy kịch.

Ông T., nhà ở cách hiện trường khoảng 600 m, cho biết: Khoảng 20 giờ 15 phút, ông T. đang xem tivi thì có 2 thanh niên đi chung xe máy chạy vào nhà ông xin cho trốn vì bị đuổi chém. Ông T. bảo họ chạy xe thẳng vào sau vườn nhà chờ đến khi nào nhóm truy sát bỏ đi thì hãy về nhà. Vì vậy, 2 thanh niên này thoát chết.
 
Công an tỉnh Bình Phước đang khẩn trương truy bắt nhóm hung thủ.
Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI