Ngày 31-12, tin từ cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau, cho hay sức khỏe của Nguyễn Thanh Bảo (ngụ ấp Công Nghiệp, xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) - nạn nhân bị đâm thấu tim khi ẩu đả liên quan đến nợ nần ở huyện Trần Văn Thời đang hồi phục tốt.

Theo hồ sơ của bệnh viện, nạn nhân Bảo được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa huyện Trần Văn Thời đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau trong tình trang bị thủng ngực trái, đau tức ngực, khó thở… Kết quả chẩn đoán nạn nhân bị sốc mất máu do vết thương thấu ngực, thủng tim, phải phẫu thuật gấp.

Sức khỏe Nguyễn Thanh Bảo hồi phục tốt sau phẫu thuật

Trước đó, Bảo cùng người anh cột chèo tên Diệp Dũng Lý (24 tuổi, ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) và một người tên Tiên cùng nhậu tại nhà Bảo.

Sau tiệc nhậu, Lý kêu Tiên gọi điện thoại cho một thanh niên tên Tình để đòi nợ. Tình hẹn gặp nhau tại nhà Tiên.

Sau đó, cả 3 cùng đến nhà Tiên để gặp Tình. Tại đây, giữa Lý và Tình đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, Tình gọi điện thoại cho người bạn tên Bền đến để giải quyết và xảy ra ẩu đả.

Trong lúc ẩu đả, Bảo bị Tình dùng vật nhọn đâm trúng tim, bất tỉnh. Sau khi gây án, Bền đã đến cơ quan công an đầu thú, riêng Tình bỏ trốn khỏi địa phương.

D. Nhân