Đi hòa giải không được, còn bị 18 năm tù vì đâm chết người

Tin mới

23/06/2015 16:23

(NLĐO) - Tính đi hòa giải cho vợ chồng người bạn nhưng cứ bị anh chồng tấn công, Trương Viết Ký tức mình lấy mảnh kính vỡ đâm chết người này.

Sáng 23-6, tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP HCM, TAND TP xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo Trương Viết Ký (SN 1983, ngụ quận Tân Bình, TP HCM) 18 năm tù giam về tội “Giết người”. Ngoài ra, bị cáo phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 150 triệu đồng, chu cấp 1 triệu đồng/tháng đến khi con của nạn nhân đủ 18 tuổi.

Bị cáo Trương Viết Ký tại phiên xự lưu động sáng 23-6

Bị cáo Trương Viết Ký tại phiên xử lưu động sáng 23-6

Theo cáo trạng, người yêu của Ký và chị Nguyễn Thị Thu Hà thuê chung phòng trọ tại phường Đông Hưng Thuận. Khoảng hơn 23 giờ, ngày 15-10-2014, Ký gọi điện thoại di động cho người yêu thì biết chị Hà và chồng là Lương Vĩnh Khang có tranh chấp, xô xát.

Tính hòa giải, Ký chạy đến nhà trọ can ngăn thì bị Khang dùng nón bảo hiểm đánh trúng mặt làm rách da, chảy máu. Ký đi ra, thấy một hồ cá bằng kính vứt ở ven đường liền đá vỡ hồ cá, lấy 1 mảnh kính vỡ quay lại phòng trọ. Khang vẫn dùng nón bảo hiểm đánh nhưng Ký né được rồi dùng mảnh kính đâm trúng cổ khiến Khang ngã gục, chết trước khi nhập viện.

Theo kết luận giám định tử thi, Khang chết do sốc mất máu cấp bởi vết thương đâm đứt động mạch.

Tin - ảnh: H.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI