Đi “nhậu chùa” còn vô cớ giết người!

Tin mới

25/02/2014 19:23

(NLĐO) – Dù không quen biết với nhóm công nhân của trại gà nhưng đám thanh niên địa phương khi nhìn thấy các công nhân chuẩn bị tiệc chia tay để về quê ăn Tết thì sà vào. Trong lúc ngồi chờ, đám thanh niên địa phương đã đâm chết một nam công nhân.

Ngày 25-2, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã ra quyết định khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam bốn tháng để điều tra đối với ba đối tượng gồm: Bùi Ngọc Hoàng (SN 1993), Nguyễn Văn Sơn (SN 1991) và Trần Văn Quân (SN 1983, cả 3 cùng xã Quang Minh, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) về hành vi “giết người”.

Trần Văn Quân, một trong 3 tên vô cớ giết người.
Trần Văn Quân, một trong 3 tên vô cớ giết người.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 19 giờ ngày 13-2, nhóm công nhân ở trại gà Bình Phước, trụ sở ở ấp Sóc Ruộng 3, xã Quang Minh, huyện Chơn Thành, tổ chức buổi liên hoan để chia tay một nữ đồng nghiệp nghỉ việc. Trong lúc vừa trải tấm bạt nhựa để ngồi, bỗng dưng Hoàng, Sơn và Quân nhào đến như người quen, dù không ai mời. Lúc này, công nhân Trần Văn Hải (SN 1994, quê tỉnh Hà Tĩnh), vừa đi bộ trong tình trạng đút tay vào túi quần, đi từ trong khu tập thể ra chỗ đồng nghiệp trải bạt để chuẩn bị nhậu thì các đối tượng nhìn thấy và bắt anh Hải rút tay ra.

Nguyễn Văn Sơn, đối tượng chính trong vụ giết người
Nguyễn Văn Sơn, đối tượng chính trong vụ giết người

Do thấy vô lý, anh Hải không làm theo. Chỉ chờ vậy, Hoàng, Sơn và Quân lao vào đánh hội đồng anh Hải. Nhìn thấy đồng nghiệp bị đánh, anh Thạch Sây Ha (SN 1990, quê tỉnh Trà Vinh) lao vào can ngăn nhưng bị nhóm Hoàng, Sơn và Quân dùng dao đâm trọng thương. Riêng anh Hải bị chúng chém liên tiếp đến gục tại phòng bảo vệ. Ngay sau đó, các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương khá nặng, anh Hải tử vong. Hiện vụ án vẫn đang được điều tra.

Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI