Đi xe biển số xanh... đòi nợ

Tin mới

17/11/2013 13:23

(NLĐO) - Những đối tượng đi trên xe biển số xanh đã chặn một “con nợ” trên đường, sau đó lấy tiền và xe máy của nạn nhân. Hiện cơ quan công an đang làm rõ biển số xanh này là thật hay giả.

Sáng 17-11, anh Nguyễn Thanh Hải (CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cùng nhiều “hiệp sĩ” khác đã phá một vụ đòi nợ thuê, giao công an 4 đối tượng. 

Khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày, người dân báo tin có một nhóm người đi xe máy và ô tô biển số xanh trên Đại lộ Bình Dương (đoạn thuộc phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một) chặn đường đánh một người đàn ông đi xe Air Blade rồi cướp tiền và xe của người này. Ngay lập tức, anh Hải báo cho các “hiệp sĩ” Nguyễn Văn Hiệp, Nguyễn Hồng Xuân Trường, Nguyễn Văn Hồng phối hợp chặn bắt rồi mời cả nhóm đến Công an phường Hiệp An.


Chiếc ô tô biển số xanh tham gia vụ đòi nợ 

Nạn nhân Nguyễn Thanh Phong (SN 1978, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) khai có nợ Nguyễn Trọng Nghĩa (SN 1982, quê Bình Định, tạm trú TP HCM) 150 triệu đồng và hẹn cuối tháng này trả. Tuy nhiên, sáng 17-11, ông Phong đi Bình Dương thì bị ông Nghĩa cùng nhiều người khác chặn đường, đánh và lấy xe Air Blade cùng 4,2 triệu đồng.

Cơ quan công an đang lấy lời khai của ông Nghĩa cùng 3 thanh niên đi chung để làm rõ vụ việc. Cơ quan công an cũng đang xác minh biển số xanh trên chiếc ô tô 7 chỗ này là thật hay giả.

Theo ghi nhận, biển số này chỉ được đính vào ô tô bằng băng keo chứ không phải đinh vít.


Tin – ảnh: T. Ly
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI