Điều tra nghi án bé gái 5 tuổi bị chồng bảo mẫu dâm ô

Tin mới

18/11/2014 13:26

Ngày 17-11, lãnh đạo Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết đang thụ lý đơn của gia đình bé gái 5 tuổi ngụ TP Bà Rịa, tố cáo việc bị chồng của bảo mẫu dâm ô.

Theo đơn trình bày của chị Hạnh, ngày 6-11, sau khi đón con gái là cháu Hồng* (5 tuổi) ở nhà của cô bảo mẫu thuộc địa bàn thôn Vinh Sơn, xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức về chị phát hiện vùng kín của con tấy đỏ. Gặng hỏi thì bé trả lời là do chú T. (SN 1982, chồng của cô bảo mẫu) đút tay vào vào nhiều lần. Do sợ con bị mang tiếng xấu, chị Hạnh gọi điện cho cô bảo mẫu để nói chuyện, tuy nhiên cô bảo mẫu này hết sức ngạc nhiên vì không hề hay biết chuyện này.

Đến ngày 13-11, thấy ở vùng kín của con bị chảy mủ chị Hạnh đưa con đến bệnh viện khám. Tại đây, các bác sĩ tư vấn phải nộp đơn tố cáo đến công an để được giám định pháp y làm rõ sự việc.

Được biết, cô bảo trước đây từng dạy ở một trường mầm non. Sau khi có con nhỏ, cô ở nhà rồi nhận giữ con cho những người hàng xóm. Do chỉ giữ một vài cháu trong nhà nên không làm thủ tục cấp phép theo quy định. Cô này nói: “Sau khi nghe gia đình cháu phản ánh, tôi có hỏi chồng thì ảnh chỉ ậm ừ, không thừa nhận và nói xem cháu Hồng bị gì thì lo thuốc thang cho cháu”.

Hiện cô này đang nhận giữ 6 cháu và mỗi buổi trưa khi các cháu ngủ cô tranh thủ làm việc nhà. Vào trưa 6-11, cô thấy chồng, bố chồng và một người bà con ăn trưa và uống bia nhưng không biết có xảy ra chuyện gì không.

Bé Hồng và 5 đứa trẻ khác được chăm sóc tại đây

Một điều tra viên Công an huyện Châu Đức cho biết, hiện đối tượng T. đã bỏ trốn khỏi địa phương nên tạm thời chưa lấy lời khai được. Tuy nhiên, cô bảo mẫu cho rằng chồng mình đang đi thăm nuôi người thân đang nằm viện tại TP HCM, mấy ngày gần đây “không thấy công an gửi giấy mời và chồng tôi cũng không hề bỏ trốn”.

Ngày 18-11, ông Nguyễn Tấn Bản, phó Chủ tịch UBND huyện Châu Đức cho biết đã chỉ đạo Công an huyện và các cơ quan chức năng liên quan nhanh chóng điều tra làm rõ sự việc dâm ô với trẻ, đồng thời báo cáo cho UBND huyện.

*(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

 

Gia Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI