Đêm 2-4, một lãnh đạo Công an phường Tân Thịnh (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, tối 2-4, người dân ở tổ 4, phường Tân Thịnh, bàng hoàng phát hiện đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ, nên báo cơ quan chức năng.

Đôi nam nữ trẻ tử vong bất thường trong phòng trọ - Ảnh 1.

Hiện trường được cho là nơi phát hiện đôi nam nữ tử vong - Ảnh: Facebook

Theo một nhân chứng gần hiện trường, nạn nhân là 1 cô gái trẻ có quan hệ tình cảm với 1 thanh niên quê ở địa phương khác. Ngày 2-4, nam thanh niên tới phòng trọ thăm cô gái, nhưng hai người xảy ra mâu thuẫn và sau đó phát hiện cả hai tử vong bất thường.

Lãnh đạo Công an phường Tân Thịnh cho biết ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ bảo vệ hiện trường. Đồng thời, báo cáo vụ việc lên cấp trên.

"Hiện, cán bộ Công an tỉnh Thái Nguyên đã vào khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Chúng tôi chưa xác định được nguyên nhân vụ việc, 2 nạn nhân trẻ tuổi được xác định đều đã tử vong" - lãnh đạo Công an phường Tân Thịnh thông tin.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cũng cho hay hiện các đơn vị nghiệp vụ đang vào cuộc điều tra nhưng chưa có kết quả chính thức.

Huy Thanh