Đòi nợ lương bị áp giải về đồn công an

Tin mới

25/10/2009 00:49

(NLĐ) – Dư luận người dân TP Đà Nẵng ngày 24-10 rất bức xúc trước thông tin một phụ nữ đang ngồi uống nước đã bị Công an phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu đến kiểm tra CMND nhưng không có và bị còng tay đưa về đồn

Chiều cùng ngày, trung tá Lê Đáng, Phó trưởng Công an phường Hòa Khánh Bắc, khẳng định 2 cán bộ công an làm nhiệm vụ không hề còng mà chỉ bẻ tay phụ nữ này để áp giải đi vì chị ta không chịu về đồn theo đề nghị của công an.


Trung tá Lê Đáng cho biết sáng 23-10, nhận được tin báo của Công ty CP Dịch vụ - Vận tải ô tô số 6 về việc có một số người đến đòi nợ gây mất trật tự, Công an phường Hòa Khánh Bắc đã cử thiếu úy Lê Trung Tâm cùng một cán bộ công an đến nắm tình hình. Thiếu úy Tâm đến trước cổng công ty thì phát hiện chị Cao Thị Ngọc Anh (quê Hà Tĩnh) đang ngồi uống nước và yêu cầu chị xuất trình CMND để kiểm tra.

Chị Anh cho biết CMND đã mất nên 2 cán bộ công an yêu cầu chị về đồn công an để làm việc. Do chị Anh không chịu đi nên 2 cán bộ công an phải bẻ tay áp giải lên mô tô đưa về đồn. Theo trung tá Đáng, 2 cán bộ công an khi áp giải đã không giải thích rõ nguyên nhân khiến chị Anh bức xúc. Trung tá Đáng cho biết mục đích mời chị Anh về đồn là để giải thích cho chị hiểu không nên gây rối trật tự trước cổng công ty; nếu có bức xúc thì làm đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng.


Tiếp xúc với phóng viên, chị Anh cũng cho biết chỉ bị bẻ tay áp giải lên xe chứ không phải bị còng. Theo chị Anh, năm 2008, chị cùng 30 lao động làm việc ở công trình thủy điện A Lưới (Thừa Thiên - Huế) nhưng Công ty CP Dịch vụ - Vận tải ô tô số 6 ở TP Đà Nẵng không trả lương. Chị và nhiều công nhân đã đến đòi nợ nhiều lần nhưng công ty này vẫn không trả.

Q. Châu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI