Đóng cửa phòng trọ cố thủ với khẩu súng và 2 viên đạn

Tin mới

21/09/2017 09:33

(NLĐO) - Phải vất vả các trinh sát mới đập được cửa phòng trọ khống chế đối tượng thu 1 khẩu súng quân dụng và 2 viên đạn

Ngày 21-9, nguồn tin Báo Người Lao Động cho hay Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tiền Giang đã bàn giao 2 đối tượng cho Công an TP Mỹ Tho điều tra làm rõ hành vi tàng trữ, mua bán trái phép các chất ma túy và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép. 

Hai đối tượng là Nguyễn Thành Trung (SN 1981), Võ Thành Ghi (SN 1983) cùng ngụ xã Long Định, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Theo thông tin ban đầu, khuya 4-9, trinh sát đặc nhiệm thuộc Phòng CSHS đã đeo bám theo 2 đối tượng trên đến 1 nhà trọ ở đường Lê Văn Phẩm (phường 6, TP Mỹ Tho) thì lao vào khống chế được 1 đối tượng. 

Đối tượng còn lại chạy vào phòng trọ đóng kín cửa. Các trinh sát đã đập khóa cửa và lao vào nhanh như chớp mới khống chế, khi trong người đối tượng vẫn còn khẩu súng ngắn.

Tại đây, các trinh sát đã thu giữ một túi nylon chứa chất màu trắng (sau đó đối tượng khai là ma túy), 4 viên thuốc lắc, 4 điện thoại, 1 mô tô và 1 khẩu súng ngắn cùng 2 viên đạn.

 Kết quả giám định xác định khẩu súng mà đối tượng đang sử dụng là súng quân dụng.


M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI