icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Dụ cho kẹo rồi dâm ô, hiếp dâm các bé gái 8-10 tuổi

Tuấn Minh

(NLĐO)- Lợi dụng người lớn đi vắng, Cao Xuân Nghiên ở Thanh Hóa đã dụ cho kẹo rồi dâm ô một bé gái 10 tuổi, hiếp dâm một bé gái 8 tuổi.

Chiều ngày 13-12, thượng tá Trần Ngọc Sơn, Phó trưởng Công an huyện Quan Hóa, đã có báo cáo vụ việc một số bé gái trong độ tuổi từ 8-10 tuổi bị hiếp dâm, dâm ô tới Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa.

Theo báo cáo, đầu tháng 12-2019, Công an huyện Quan Hóa tiếp nhận thông tin phản ánh có đối tượng lợi dụng lúc người lớn đi vắng đã dùng kẹo dụ dỗ các cháu bé có độ tuổi từ 8 đến 10 tuổi về nhà chơi và có hành vi hiếp dâm, dâm ô các bé gái.

Xác định đây là vụ việc rất nghiêm trọng, phức tạp, nhạy cảm, gây hoang mang trong dư luận, công an tổ chức điều tra và giám định pháp y. 

Đến ngày 12-12, Công an huyện Quan Hóa xác định một bé gái SN 2011 trên địa bàn huyện (gần nhà nạn nhân) đã bị đối tượng hiếp dâm; một bé gái khác SN 2009 bị dâm ô.

Từ đó, Công an huyện đã xác định và đã triệu tập, tạm giữ hình sự Cao Xuân Nghiên (SN 1970, ngụ thị trấn Hồi Xuân, huyện Quan Hóa).

Hiện Công an huyện Quan Hóa đã hoàn thiện hồ sơ, bàn giao vụ việc cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa xử lý theo thẩm quyền.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo