Dụ cho thức ăn rồi hiếp dâm bé 12 tuổi

Tin mới

04/04/2014 09:57

(NLĐO)- Thấy ba chị em bé gái hàng xóm ăn cơm không có thức ăn, tên yêu râu xanh dụ đi lấy thức ăn rồi thực hiện hành vi thú tính của mình.

Trần Công Sơn Lâm 

Trần Công Sơn Lâm 

 

Ngày 3-4, Phòng Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp Trần Công Sơn Lâm (SN 1994, trú tại xã Long Tân, huyện Đất Đỏ) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

 

Được biết, gia đình Lâm và gia đình cháu V.T.H.N (12 tuổi) là hàng xóm thân thiết với nhau. Khoảng 21 giờ, ngày 31-3, khi ba mẹ N. cùng em út đi chơi, Lâm sang nhà thấy ba chị em N. đang ăn cơm tối chỉ với đĩa muối ớt, Lâm về nhà nói vợ chiên trứng và lấy đậu mang sang.

Khi đến cổng, Lâm không vào ngay mà gọi em của N. ra để lấy đậu hũ, gọi N. ra chòi của anh rể ngay gần nhà để lấy trứng chiên.

Khi N. ra chòi liền bị Lâm hiếp dâm. Em gái của N thấy chị đi lâu không về nên đi tìm thì phát hiện nhưng bị Lâm đuổi vào nhà và tiếp tục thực hiện hành vi thú tính. Chỉ đến khi nghe thấy tiếng vợ gọi về lúc đó Lâm mới quay về, bỏ bé N. ở lại.

Dù bị hại nhưng N vẫn im lặng, không nói cho ai biết chuyện đã xảy ra. Chỉ đến khi em gái của N. kể lại cho bố mẹ thì sự việc mới được trình báo cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra Lâm đã thừa nhận hết hành vi phạm tội của mình.

 

Tin-ảnh: Ngọc Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI