Ngày 27-4, Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Vũ Đức Đông (SN 1986, trú tại xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm và Cưỡng đoạt tài sản.

Dụ hàng chục cô gái trẻ xinh đẹp vào nhà nghỉ quan hệ, lén quay clip nóng tống tiền - Ảnh 1.

Vũ Đức Đông khi bị bắt - Ảnh: Công an cung cấp

Theo công an, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 19-4, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai tiến hành kiểm tra một khách sạn ở phường Giáp Bát thì phát hiện đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Từ lời khai của cặp đôi này, Công an quận Hoàng Mai xác định được đối tượng môi giới mại dâm là Vũ Đức Đông.

Theo tài liệu điều tra, Đông lập group "PG tiệc AB, PG toàn quốc" trên Facebook để khách vào thoả thuận mua dâm nữ PG, sinh viên với giá từ 5 triệu đến 20 triệu đồng/lượt. Khoảng tháng 12-2020, Đông mua dâm một nữ PG trên nhóm với giá 5 triệu đồng.

Sau khi quan hệ, Đông không trả tiền mà còn bắt cô gái này chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản nếu không sẽ đăng clip "nóng" lên mạng. Do sợ ảnh hưởng đến cuộc sống, cô gái này đã chuyển cho Đông 4,5 triệu đồng.

Đến tháng 4-2021, Đông yêu cầu nữ PG này phải đưa số tiền còn thiếu nếu không sẽ đăng clip lên mạng. Do không có tiền trả, Đông sau đó đã ép cô gái phải đi bán dâm để lấy tiền trừ nợ.

Ngày 23-4 vừa qua, Công an quận Hoàng Mai đã bắt giữ Vũ Đức Đông tại một nhà trọ ở phố Kim Đồng, phường Giáp Bát. Tại cơ quan công an, Đông đã khai nhận hành vi phạm tội.

Được biết, đã có hàng chục cô gái trẻ, xinh đẹp đã trở thành nạn nhân của Vũ Đức Đông bằng thủ đoạn trên.

Linh Linh