Dụ osin làm gái bán dâm

Huỳnh Thị Hải khai nhận về hành vi dụ dỗ người giúp việc làm gái bán dâm

 

Ngày 3-1, Thiếu tá Trương Việt Hùng, Phó Trưởng công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh). cho biết cơ quan này vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Huỳnh Thị Hải (trú tại tổ 7, thị trấn Thạch Hà) về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 31-12-2013, Công an huyện Thạch Hà đã bất ngờ ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn TP Hà Tĩnh bắt quả tang 2 đôi nam nữ Đ.V.V (trú tại huyện Thạch Hà) và L.T.H (trú tại huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa); Đ.V.Q (trú tại huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) và T.T.B (trú tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận do gia đình khó khăn nên B. và H. muốn tìm việc làm kiếm thêm thu nhập cho gia đình. B. được người quen giới thiệu đi giúp việc cho Huỳnh Thị Hải, trú tại thị trấn Thạch Hà. Sau khi giúp việc được một thời gian thì Hải tìm cách dụ dỗ B. đi bán dâm.

 


	Tang vật mà lực lượng công an thu giữ

Tang vật mà lực lượng công an thu giữ

 

Với hình thức bao ăn ở, khi nào có “khách” yêu cầu thì Huỳnh Thị Hải sẽ trực tiếp đứng ra tổ chức môi giới, giao dịch, thỏa thuận giá cả, địa điểm với khách mua dâm rồi đưa H. và B. đến. Sau mỗi lần bán dâm với giá từ 100 – 200 ngàn đồng, gái bán dâm phải trả lại cho Huỳnh Thị Hải một nửa số tiền bán dâm được.

Bằng những thủ đoạn hết sức tinh vi Huỳnh Thị Hải đã lôi kéo được nhiều cô gái trong tỉnh cũng như một số tỉnh khác đến và đi bán dâm.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu nhiều bao cao su và 400 nghìn đồng.

Hiện vụ án đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra mở rộng đường dây môi giới bán dâm này.

Tin-ảnh: Ly An