Nguyễn Anh Dương tại cơ quan điều tra - Ảnh: Dân Việt

Nguyễn Anh Dương tại cơ quan điều tra - Ảnh: Dân Việt

Ngày 6-5, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Anh Dương (29 tuổi, quê ở huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định; hiện trú ở quận Đống Đa, Hà Nội) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, do làm quản lý một quán karaoke trên địa bàn Hà Nội nên Nguyễn Anh Dương đã nảy sinh tình cảm với một nữ nhân viên phục vụ quán karaoke là chị Lê T.L. (22 tuổi, ở huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương).

Tối 1-5, Dương nhắn tin, gọi điện thoại nhiều lần nhưng bạn gái không trả lời nên rất bực tức. Tối 2-5, Dương đến quán karaoke trên đường Đỗ Quang (ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) tìm gặp chị L.

Thấy Dương tới, chị L. bỏ đi thì bị Dương kéo lại. Dương lôi chị L. vào phòng rồi tát vào mặt. Tiếp đó, Dương cầm mấy chai bia đập vỡ bàn kính. Mảnh thủy tinh văng vào đầu gối chân phải chị L. khiến chị này bị thương, chảy nhiều máu.

Bị đau, chị L. van nài một lúc Dương mới đưa đến Bệnh viện Đống Đa xử lý vết thương. Tại đây, chị L. được bác sỹ cho biết bị đứt dây chằng bánh chè đầu gối, phải nẹp cố định nhưng Dương không cho ở lại bệnh viện.

Dương đưa chị L. đến một nhà nghỉ ở đường Trần Quang Diệu (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa). Tại đây, Dương nhiều lần cưỡng bức chị L. dù cô gái này đau đớn và van xin dừng lại. Không chịu nổi, chị L. đã gọi điện cho bạn, nhờ người giải cứu.

Đến rạng sáng ngày 3-5, Công an phường Ô Chợ Dừa nhận được tin báo đã đến kiểm tra, lập biên bản và đưa Dương cùng chị L. về trụ sở làm việc.

Vụ việc đang được Công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra làm rõ.

N.Quyết