Đưa em gái buồn đời vào khách sạn, thiếu niên lãnh án

Tin mới

25/09/2014 15:49

(NLĐO) – Thấy bé gái cùng xóm khóc tức tưởi, bảo bị cha đánh, chán đời nên Nguyễn Đoàn Tuấn Thành an ủi. Với ý định bỏ nhà đi bụi, cô nhỏ này gợi ý Thành vào khách sạn ngủ.

Ngày 25-9, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Đoàn Tuấn Thành (SN 1997, ngụ huyện Hóc Môn) mức án 6 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Bị cáo Thành tại phiên sơ thẩm

Bị cáo Thành tại phiên sơ thẩm

Theo cáo trạng, Thành và N.T.T.H. (SN 2001) là hàng xóm và chơi thân với nhau từ nhỏ. Chiều 19-9-2013, Thành đang chạy xe máy gần về đến nhà thì gặp H. đang đi bộ, khóc. Thành hỏi thì H. nói vừa bị cha đánh nên buồn đời, bỏ nhà đi bụi.

Sau đó, H. nhờ Thành chở đến nhà một người bạn nhưng do không có người này ở nhà. Cùng lúc đó, mẹ H. đến nhà Thành tìm con nên mẹ Thành gọi điện báo cho cả hai biết. Thành khuyên H. nên về nhà nhưng nên H. không đồng ý, bảo Thành chở mình vào khách sạn ngủ.

Cả hai mướn khách sạn qua đêm, tại đây Thành đã thực hiện hành vi giao cấu với H. Đến trưa hôm sau Thành chở H. về nhà. Thấy con có biểu hiện bất thường nên mẹ H. gặng hỏi rồi dẫn con gái đến công an trình báo, tố cáo.

Tin-ảnh: Hạnh Duyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI