Được nữ sinh lớp 6 cho "quan hệ", nam thanh niên vẫn lãnh 9 năm tù

Tâm bị áp giải trở về trại giam sau khi tòa tuyên mức án 9 năm tù

Chiều 13-7, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt bị cáo Đặng Minh Tâm (SN 1988, ngụ huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) 9 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Bị hại là L.T.T.Th. (SN 2003, học sinh lớp 6), ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

Theo HĐXX, mức án trên được tuyên dựa vào rất nhiều tình tiết giảm nhẹ: Tâm chưa có tiền án- tiền sự, sau khi phạm tội đã ra đầu thú và thành khẩn khai báo, có tác động đến người thân bồi thường tổn thất cho bị hại, gia đình có công với cách mạng…

Theo cáo trạng, khoảng 16 giờ ngày 10-1, Th. cùng mẹ (bà T.) đi dự đám cưới nhà người thân ở ấp Thọ Hòa Đông B, xã Phú Tâm, huyện Châu Thành. Tại đây, Th. và Tâm làm quen nhau.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, Tâm chủ động rủ Th. đi uống cà phê và được nữ sinh này gật đầu. Tâm liền gọi taxi chạy đến thị trấn Kế Sách và cùng Th. vào phòng trọ để quan hệ tình dục với nhau.

Sau đó, cả 2 đón xe ôm trở lại đám cưới. Gặp lại mẹ, Th. đã "khoe" mọi chuyện nên bà T. trình báo công an. Biết tin, Tâm bỏ trốn khỏi địa phương. 7 ngày sau, Tâm ra đầu thú tại Công an phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

Tin- ảnh: Công Tuấn