Ép người tình uống thuốc sâu, lòi ra tội giao cấu với trẻ em

Tin mới

24/11/2014 16:27

(NLĐO) – Sau khi công an làm việc về hành vi ép người tình uống thuốc sâu, một thanh niên đã bị điều tra thêm tội giao cấu với trẻ em.

Ngày 24-11, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án 10 năm tù đối với bị cáo Lê Văn Dễ (SN 1989, quê Vĩnh Long) về 2 tội "Giết người" và "Giao cấu với trẻ em".

Dễ quen biết với L.T.Y.X. (SN 1995, lúc đó X. đang học lớp 9) trong dịp khánh thành cầu Cần Thơ. Sau đó cả hai thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho nhau.

Đến tháng 10-2010, Dễ dẫn X. đi uống cà phê rồi quan hệ tình dục với X. tại quán. Sau đó, cả hai thường xuyên đi chơi, đi uống cà phê rồi “mây mưa”.

Bị cáo Dễ tại phiên phúc thẩm
Bị cáo Dễ tại phiên phúc thẩm

Đến tháng 4-2011, X. phát hiện có thai nên được chị gái dẫn đi phá thai. Tuy nhiên, sau đó X. vẫn tiếp tục qua lại với Dễ.

Đến năm 2013, X. đậu đại học và muốn cắt đứt quan hệ với Dễ nên lẩn tránh mỗi khi người tình đến phòng trọ chơi. Chiều 15-4-2014, Dễ mua thuốc trừ sâu rồi đến phòng trọ X. chơi.

Tại đây, Dễ đã đóng cửa phòng rồi kẹp cổ và đổ thuốc trừ sâu vào miệng người tình. X. vùng vẫy, la hét kêu cứu nên được những người cùng dãy trọ giải cứu, báo công an.

 

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI