Giảm án cho kẻ giết người tình trong đêm lễ tình nhân

Tin mới

23/10/2014 17:02

(NLĐO) – Nữ tiếp viên karaoke chung sống như vợ chồng với một nam nhân viên. Khi cô chuẩn bị đi chơi với người khác trong đêm lễ tình nhân thì bị người tình đâm chết.

Ghen tuông, Cường đã xuống tay giết chết người tình

Ghen tuông, Cường đã xuống tay giết chết người tình

Ngày 23-10, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã chấp nhận kháng cáo sửa án sơ thẩm từ tù chung thân xuống còn 20 năm tù đối với bị cáo Phan Châu Cường (SN 1990 ngụ Tây Ninh) về tội “Giết người”.

Cường và chị Nguyễn Thị Nhi (SN 1986) chung sống với nhau như vợ chồng từ giữa năm 2013. Hằng ngày, Cường làm thuê tại các công trình xây dựng còn Nhi làm tiếp viên tại quán karaoke. Sau một thời gian chung sống, do có nhiều bất đồng nên hai người thường xuyên cãi vã. Lúc này, chị Nhi được một người đàn ông khác thường xuyên tâm sự, theo đuổi.

Ngày 14-2-2014, do sợ người tình đi chơi với bạn trai mới nên Cường không đi làm mà nghỉ ở nhà, mua một chiếc nhẫn làm quà tặng vợ trong đêm lễ tình nhân. Tuy nhiên, khoảng 21 giờ cùng ngày, sau khi bạn trai mới gọi điện thoại, chị Nhi lấy xe định đi nhưng bị Cường ngăn cản.

Trong lúc cãi vã, chị Nhi tát Cường. Bị đánh, Cường chụp cây gỗ trong phòng trọ đánh lại rồi lao vào bóp cổ chị Nhi. Thấy người tình đã chết, Cường lấy dao cắt cổ tay tự sát nhưng không chết.

Tin - ảnh: P.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI