Giám đốc BV Thanh Nhàn đã nhìn thấy kẻ chém mình

Tin mới

05/03/2013 09:45

(NLĐO)- Giám đốc BV Thanh Nhàn Đào Quang Minh cho biết, kẻ trực tiếp chém ông là 1 thanh niên cao lớn mà ông đã nhìn thấy lảng vảng trong khuôn viên BV cùng ngày xảy ra sự việc (1-3). Từ miêu tả của ông Minh, danh sách các đối tượng đang được sàng lọc, rà soát.

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao động, ông Đào Quang Minh (Giám đốc bệnh viện Thanh Nhàn - Hà Nội) cho biết đối tượng trực tiếp chém ông là một thanh niên cao lớn mà ông đã nhìn thấy xuất hiện trong khuôn viên bệnh viện Thanh Nhàn cùng ngày xảy ra sự việc trên (ngày 1-3) với nhiều biểu hiện bất minh.
 
Khu vực ông Đào Quang Minh đang nằm điều trị tại Bệnh viện E

 

Ông Đào Quang Minh cho biết, trước khi xảy ra sự việc ông bị chém vào tối ngày 1-3, ông đã nhìn thấy một số đối tượng lạ mặt xuất hiện trong khu vực sân bệnh viện Thanh Nhàn trong cùng ngày. Kẻ trực tiếp chém ông cùng một số đối tượng khác thường xuyên nhòm ngó và đi qua đi lại khu vực để chiếc xe ô tô Toyota Fortuner BKS 29M-006.10. Chiếc xe này do một tổ chức tặng Bệnh viện Thanh Nhàn cách đây hơn 1 năm và thường xuyên được ông Minh sử dụng trong việc đi lại.
 
Khai báo với cơ quan điều tra, ông Đào Quang Minh cho biết, ngay thời điểm đó ông đã có suy nghĩ về một điều bất thường. Tuy nhiên, khi kết thúc buổi làm việc chiều ngày 1-3, ban lãnh đạo Bệnh viện Thanh Nhàn vẫn quyết định đi thẳng lên Thái Nguyên để sáng sớm ngày 2-3 có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm trong việc áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện với Bệnh viên Đa khoa tỉnh Thái Nguyên.

 

Lịch trình đi lại, địa điểm công tác của ông Minh chỉ có một số người trong bệnh viện được biết. Chính vì thế, đã có nhiều nghi vấn cho rằng việc tổ chức sát hại ông Minh đã được lên kế hoạch từ trước và được các đối tượng trực tiếp ra tay tính toán, lựa chọn địa điểm ở địa bàn ngoài nội thành Hà Nội hoặc thuộc khu vực tỉnh Thái Nguyên nhằm dễ dàng xóa dấu vết, gây khó cho công tác điều tra.

 

Từ lời khai của ông Đào Quang Minh, cơ quan điều tra đang tiến hành rà soát các mối quan hệ, đặc biệt những sự việc có thể tạo ra mâu thuẫn gần đây của ông Minh với một số người khác.

 

Trên giường bệnh, khi trò chuyện với các với các nhân viên cấp dưới ở Bệnh viện Thanh Nhàn, ông Minh nói đối tượng trực tiếp chém ông là một thanh niên cao lớn mà ông đã nhìn thấy lảng vảng trong khuôn viên bệnh viện ngày 1-3. Từ miêu tả của ông Minh, danh sách các đối tượng đang được sàng lọc, rà soát.

 

Th.Kha
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI