Ngày 23-12, tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đang tạm giữ một số người để điều tra vụ "Bắt giữ người trái pháp luật".

Giang hồ mạng Ngọc Rambo bị bắt - Ảnh 1.

Lê Thanh Ngọc (thường gọi là "Ngọc Rambo") - Ảnh cắt từ clip

Theo đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang vừa đấu tranh làm rõ, bắt giữ Lê Thanh Ngọc (thường gọi là Ngọc "Rambo"; SN 1989, trú tại thôn Đồng Dinh, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam, Bắc Giang) và Phùng Văn Hùng (SN 1998, trú tại thôn Nghè, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam) về hành vi "Bắt giữ người trái pháp luật"; thu giữ 1 điện thoại di động, 4 cây máy tính.

Trước đó, 16-8, Lê Thanh Ngọc và Phùng Văn Hùng có hành vi đe dọa, ép buộc và giữ người trái phép đối với N.T.A. (SN 2004, trú tại xã Thái Sơn, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang). Quá trình thực hiện hành vi phạm tội, nhóm này đã quay video và đăng tải lên kênh Youtube.

Ngọc "Rambo" được biết đến là người có nhiều hình xăm trên cơ thể, thường đeo nhiều dây chuyền vàng. Ngọc "Rambo" có nhiều clip chung với một số người được xem là "giang hồ mạng", người này sở hữu trang YouTube với hơn 450.000 người đăng ký. Nhiều người xem Ngọc "Rambo" là một "giang hồ mạng", hiện tượng mạng.

Linh Linh