Giang hồ nổ súng thanh toán nhau ở quán trà sữa

Tin mới

18/10/2012 18:21

(NLĐO)- Gần 20 người lao đến chém gục chủ quán và nổ hai phát súng thị uy. Khi công an đến hiện trường, 3 người đã nằm trong vũng máu.

Ngày 18-10, Công an tỉnh Đồng Nai đang làm rõ vụ giang hồ thanh toán nhau tại quán Trà sữa Hoa Thủy Tinh trên đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP Biên Hòa.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 17-10, khi lực lượng Cảnh sát 113 nhận tin báo ập đến hiện trường quán trà sữa thì chứng kiến 3 người đã nằm trong vũng máu. Những thanh niên này được xác định là Nguyễn Văn Minh (21 tuổi, quê Thanh Hóa), Chu Văn Mạnh (25 tuổi) và Chu Ngọc Tráng (23 tuổi, cùng quê Phú Thọ), đều trong tình trạng bị chém nhiều nhát. Mạnh và Tráng chính là chủ của quán trà sữa.

Hiện trường quán trà sữa bị đập phá tan nát

Ngay sau đó lực lượng công an tiếp tục bắt 3 đối tượng khác. Đồng thời, công an phường cũng cử người túc trực tại bệnh viện, đề phòng các đối tượng quay lại tìm nhau thanh toán.

Theo điều tra ban đầu, nguyên nhân bắt nguồn từ mâu thuẫn trong làm ăn giữa 2 anh em chủ quán trà sữa với một người tên Minh. Tối cùng ngày, Minh đến quán trà sữa kiếm chuyện rồi dùng dao chém đối thủ.

Do bị 2 anh em chủ quán chém trả nhiều nhát đổ máu, Minh liền gọi điện cho một nhóm khoảng 15 “chiến hữu” đến tiếp sức. Nhóm giang hồ này đã chém gục hai anh em chủ quán và đập phá tan nát quán.

Người dân cho hay, trong lúc đánh nhau, nhóm người này còn rút súng bắn 2 phát để thị uy.

Trước đó 3 ngày, ngay tại địa bàn này, lực lượng Cảnh sát 113 cũng chặn bắt được 7 đối tượng trong hai băng giang hồ lên đến gần 60 tên, bịt khăn trắng trên đầu đang dàn trận để thanh toán nhau. Công an cũng thu giữ tại hiện trường nhiều búa, bom xăng, dao, mã tấu…
Tin- ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI