Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm “tố” bị uy hiếp bằng súng

Tin mới

06/01/2013 11:16

(NLĐO)- Chuẩn bị ra về sau khi ăn trưa tại nhà hàng ở quận Tây Hồ (Hà Nội) cùng 3 người bạn, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm, có biệt danh “bác sĩ hoa súng”, nghe thấy tiếng nổ chát chúa, tiếng kính vỡ. Sau đó mới biết là tiếng súng nổ và đạn bắn.

Ngày 5-1, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã nhận được trình báo và đang điều tra một vụ nổ súng tại nhà hàng trên địa bàn quận.

 

Nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm (giữa) cùng 2 người bạn
 
Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ ngày 2-1 vừa qua, khi nhờ thơ Hoàng Nhuận Cầm (SN 1952), được công chúng biết đến với biệt danh “bác sĩ hoa súng”, cùng 3 người bạn khác là Vũ Hồng Sơn (SN 1955), Nguyễn Đức Việt (SN 1961) và Vũ Quốc Tuấn (SN 1962) vừa ăn trưa xong tại nhà hàng Long Vũ nằm đường ven Hồ Tây.

 

Khi nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm cùng nhóm bạn đang chuẩn bị đứng dậy ra về thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ chát chúa kèm theo đó là tiếng kính vỡ và mảnh kính bắn lên trần nhà.

 

Vào thời điểm nghe thấy tiếng nổ, trong quán chỉ có duy nhất ông Hoàng Nhuận Cầm và 3 người bạn. Thấy có dấu hiệu bất thường, ông Hoàng Nhuận Cầm cùng những người có mặt trong nhà hàng đã làm đơn lên cơ quan điều tra để làm sáng tỏ sự việc.

 

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an bước đầu kết luận vết thủng ở kính nhà hàng Long Vũ là do đạn bắn. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI