Giết bạn vì bị “xù” 2 triệu đồng

Tin mới

04/11/2014 09:35

Công an TP HCM ngày 3-11 đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Đặng Quốc Hùng (SN 1985; ngụ quận 3, TP HCM) về hành vi giết người.

 

Sau khi đâm chết bạn Đặng Quốc Hùng bỏ trốn rồi bị công an bắt giữ

Đặng Quốc Hùng 

Theo cơ quan điều tra, Hùng nghiện ma túy khi chưa thành niên. Năm 2005, mẹ xuất cảnh đi Đan Mạch, Hùng ở lại Việt Nam sống cùng ông ngoại hơn 80 tuổi trong một chung cư trên đường Trần Quang Khải, quận 1. Sau đó, Hùng bỏ nhà đi bụi đời và kết thân với một số đối tượng sống lang thang, trong đó có Lê Nguyễn Hữu Toàn (SN 1986, ngụ quận 10).

Đầu tháng 10-2014, do cần tiền chơi game nên Toàn nhờ Hùng mang xe máy đi cầm được 2 triệu đồng. Ít ngày sau, Toàn kêu Hùng lấy lại xe để mang cầm chỗ khác nhiều tiền hơn và sẽ trả Hùng 2 triệu đồng. Sau khi lấy xe, Toàn không trả tiền mà trốn luôn.

Tối 20-10, tại trung tâm giải trí Sóc Nâu (đường Tô Hiến Thành, quận 10), Hùng bắt gặp Toàn đang chơi game nên túm cổ áo định đánh nhưng được bảo vệ can ngăn.

Thế nhưng, vừa ra khỏi trung tâm thì Hùng bị Toàn rút dao thủ sẵn đâm nhưng tránh kịp. Thấy dao mũi nhọn trên xe nước mía gần đó, Hùng lao đến chụp rồi đâm liên tiếp vào người Toàn khiến nạn nhân gục ngã khi chạy được một đoạn. Người dân đưa Toàn đi cấp cứu nhưng 2 ngày sau thì tử vong.

Hùng bỏ trốn được 10 ngày thì bị công an bắt giữ.

Ph.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI