Giết chết bạn nhậu vì một bài hát

Tin mới

10/04/2014 20:12

(NLĐO) - Cự cãi với nhau vì một bản nhạc trong điện thoại đi động, Hồ Văn Quý đã giết chết bạn nhậu. Cả nhà Quý cũng phải hầu tòa vì bao che, không tố giác.

Chiều 10-4, TAND tỉnh Khánh Hòa đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Quý (SN 1994) 20 năm tù về tội giết người, Trần Thị Vương (SN 1960, mẹ Quý) 6 tháng tù cho hưởng án treo treo về tội không tố giác tội phạm, Trần Phi (SN 1968, cùng trú huyện Ninh Hòa, cậu của Quý) 6 tháng tù giam, Hồ Thị Lắm (SN 1990, chị của Quý) và Phạm Đình Hiếu (SN 1989, bạn trai Lắm, trú tỉnh Bình Dương) mỗi bị cáo 6 tháng tù cho hưởng án treo treo cùng về tội che giấu tội phạm.

Ngoài ra, tòa còn buộc Quý phải bồi thường cho gia đình bị hại hơn 100 triệu đồng.

Bị cáo Quý trước vành móng ngựa, mẹ, cậu, chị và Hiếu ngồi phía sau.

Bị cáo Quý trước vành móng ngựa, mẹ, cậu, chị và Hiếu ngồi phía sau.

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 16-12-2012, Nguyễn Đặng Văn Dũng nhậu cùng Hồ Phước Thuận và nhóm bạn tại nhà. Trưa cùng ngày, Hồ Văn Sang và Hồ Văn Quý (em trai Sang) cùng vào nhậu.

Đến 14 giờ,  Sang mở nhạc trong điện thoại lên nghe thì Quý bảo tắt và lấy điện thoại của mình mở bản nhạc khác rồi hỏi Thuận biết bài này không. Thuận tức tối vì Quý khi dễ mình không biết nhạc nên hai bên xảy ra cự cãi. Quý lấy dao bấm trong túi quần đâm 2 nhát vào vùng lưng Thuận. Thuận được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi đâm Thuận, Quý trốn ra nghĩa trang. Nghe tin Thuận đã chết, Quý xin tiền Phi, Trần Thị Sửu (dì của Quý) trốn vào Bình Dương. Biết em trai đâm chết người nhưng Hồ Thị Lắm vẫn nhờ Hiếu ra đón về nhà trọ của mình rồi tiếp tục cho tiền để Quý lên Đắk Nông lẩn trốn cùng với Sang.

Đến ngày 17-5-2013, Quý bị bắt theo quyết định truy nã. Hiện cơ quan điều tra đã ra quyết định truy nã Sang.

        

Tin-ảnh: Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI