Ngày 20-7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tạm giữ Lưu Minh Nhị (SN 2001, ngụ tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ về hành vi giết người, cướp tài sản xảy ra tại một phòng trọ thuộc phường Bình Hòa, thị xã Thuận An.

Tại cơ quan công an, Lưu Minh Nhị khai tối 17-7, sau khi đi chơi về phòng trọ ở phường Bình Hòa, gã bị cô ruột là bà Lưu Thị Thu (51 tuổi, quê Kiêng Giang) la rầy vì ham chơi game không lo làm ăn. Bực tức, Nhị đã sát hại bà Thu và lấy của nạn nhân một nhẫn vàng. Sau đó, Nhị khóa cửa phòng trọ có thi thể bên trong và rủ bạn gái là N.T.M.C. (15 tuổi, hộ khẩu Bình Dương) bỏ trốn.

Giết cô ruột lấy nhẫn vàng rồi rủ bạn gái chơi game - Ảnh 1.

Lưu Minh Nhị

Đến 7 giờ sáng 18-7, anh Nguyễn Văn Hiếu, con rể bà Thu, đến phòng trọ của bà để lấy sách về cho con học. Thấy cửa phòng trọ khóa ngoài, anh Hiếu lấy chìa khóa mở vào thì phát hiện bà Thu nằm dưới sàn nhà. Anh liền ra ngoài tri hô với người xung quanh và báo cơ quan công an.

Giết cô ruột lấy nhẫn vàng rồi rủ bạn gái chơi game - Ảnh 2.

Khu vực có nhà trọ xảy ra vụ án

Qua điều tra ban đầu, công an xác định Nhị và C. liên quan đến vụ án nên phát thông báo và hình ảnh truy tìm 2 đối tượng này. Chỉ vài giờ sau, người dân nhận diện được cặp đôi này đang ngồi chơi game tại một tiệm net ở TP Biên Hòa - Đồng Nai nên báo công an tới bắt giữ.

Như Phú