Ngày 19-7, Công an tỉnh Bình Dương ra thông báo truy tìm 2 thanh thiếu niên được cho là liên quan đến cái chết của bà Lưu Thị Thu (51 tuổi, quê  Kiên Giang) tại một phòng trọ thuộc phường Bình Hòa thị xã Thuận An – Bình Dương.

Cặp đôi bị truy tìm là  Lưu Minh Nhị (18 tuổi) và Nguyễn Thị Mỹ C. (15 tuổi, hộ khẩu tại xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương). 

Theo tìm hiểu riêng của phóng viên Báo Người Lao Động, Nhị là cháu ruột của bà Thu. Qua điều tra, công an xác định Nhị có liên quan đến vụ việc nhưng Nhị và Mỹ C. đi đâu không rõ.

Truy tìm đôi nam nữ nghi liên quan nghi án giết người ở Bình Dương - Ảnh 1.

Lưu Minh Nhị

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến các cơ quan, đơn vị, người dân… nếu phát hiện đối tượng và người nêu trên đề nghị giữ lại và báo ngay cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ 615 Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, số điện thoại 0693.509930 hoặc liên hệ trực tiếp Điều tra viên Trần Tấn Thành, số điện thoại 0949.113.111 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất để xử lý.

Trước đó, vào lúc 7 giờ ngày 18-7, anh Nguyễn Văn Hiếu (30 tuổi, là con rể của bà Thu) đến phòng trọ bà Thu để lấy sách về cho con học. Tuy nhiên cửa phòng khóa ngoài. Lúc này anh Hiếu về lấy chìa khóa thứ hai mở cửa phòng trọ thì thấy bà Thu đang nằm dưới sàn nhà, trên cổ có vết thương và xung quanh có nhiều máu. Thấy vậy anh Hiếu chạy ra ngoài tri hô người dân và báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Thuận An và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ.

Như Phú