Giết người còn lột đồ, nhận đầu xuống lu nước

Tin mới

26/03/2014 09:51

(NLĐO) - Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Tuấn Vũ (24 tuổi, ngụ tại xã Tam Phước, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để làm rõ hành vi giết người cướp tài sản.

Nạn nhân là bà Lê Thị Phúc (53 tuổi), chết trong tư thế lõa thể, đầu bị cắm xuống lu nước, trên cổ và thân thể có nhiều vết đâm.

Theo lời kể của chị Hoàng Thị Ngọc H., người phát hiện ra thi thể của nạn nhân, khoảng 18 giờ ngày 24-3, chị H. đạp xe đến nhà bà Phúc chơi thì thấy cổng ngoài không đóng nhưng cửa trước thì đóng chặt, cửa sau hé mở, xe máy và dép của nạn nhân vẫn để ngoài cửa. Thấy nóng ruột, chị H. gọi điện thoại cho nạn nhân nhưng không liên lạc được, gọi tiếp vào số khác thì nghe tiếng chuông nhưng không có người trả lời.

Nghi can Nguyễn Tuấn Vũ

Nghi can Nguyễn Tuấn Vũ

Linh cảm có chuyện không hay, chị H. đi vào nhà thì phát hiện có nhiều vết máu vương vãi khắp nhà nên chạy ra ngoài tri hô. Bà con hàng xóm kéo đến thì thấy bà Phúc đã chết trong nhà tắm. Xung quanh khu vực nhà tắm và phòng ngủ của nạn nhân cũng có nhiều vết máu. Đồ đạc trong phòng bị lục tung. Trước lúc xảy ra sự việc, bà Phúc chuẩn bị đồ để đi đám cưới người quen.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Công an huyện Long Điền đã tiến hành rà soát, khoanh vùng đối tượng để điều tra, truy bắt hung thủ. Qua điều tra công an xác định Vũ chính là nghi can trong vụ giết người cướp tài sản.

Đến chiều ngày 25-3 hung thủ bị sa lưới. Số tài sản mà bà Phúc bị mất gồm 3 chiếc nhẫn và 200 nghìn đồng (tiền bà chuẩn bị đi đám cưới) và điện thoại di động.

Tin-ảnh: N.Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI