xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Grab Việt Nam lên tiếng về tài xế Grab Bike chở bệnh nhân mắc Covid-19

PHẠM DŨNG

(NLĐO) - Theo Grab Việt Nam, khách hàng đặt cuốc xe từ Bệnh viện Quốc tế City về quận 8 không thông qua ứng dụng. Hiện Grab Việt Nam đang phối hợp với các cơ quan chức năng truy tìm tài xế.

Trưa 31-7, đại diện Grab Việt Nam cho biết: "Thông qua mạng xã hội và báo chí, Grab được biết Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM đang truy tìm một tài xế (nghi là) đối tác GrabBike đã chở BN 450 từ BV Quốc tế City về đường Hoàng Ngân (quận 8, TPHCM) vào khoảng 16 giờ đến 19 giờ ngày 27-7. Do chuyến xe này không được đặt qua ứng dụng, Grab hiện vẫn đang nỗ lực phối hợp với các cơ quan chức năng trong việc tìm kiếm tài xế".

Grab khuyến cáo tất cả hành khách nên đặt xe qua ứng dụng nếu có nhu cầu di chuyển bằng Grab nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng, dễ dàng truy vết trong trường hợp cần thiết. 

"Chúng tôi cũng thường xuyên nhắc nhở đối tác tài xế chỉ nhận và thực hiện chuyến xe đươc đặt qua ứng dụng. Việc nhận cuốc xe không qua ứng dụng sẽ dẫn đến việc đối tác bị tạm ngưng quyền sử dụng ứng dụng có thời hạn và truy cứu trách nhiệm theo yêu cầu của cơ quan chức năng, nếu có" - đại diện Grab cho biết.

Grab Việt Nam lên tiếng về tài xế Grab Bike chở bệnh nhân mắc Covid-19 - Ảnh 1.

Grab Việt Nam đang truy tìm một tài xế (nghi là) đối tác GrabBike đã chở BN 450 từ BV Quốc tế City về đường Hoàng Ngân (quận 8, TPHCM) ngày 27-7

Trước đó, tối 30-7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM phát đi thông báo khẩn truy tìm tài xế GrabBike đã chở bệnh nhân 450 từ Bệnh viện Quốc tế City (số 3 Đường số 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM) đến con hẻm số 21/63/15 đường Hoàng Ngân, phường 16, quận 8, TP HCM trong khoảng thời gian từ 16 – 19 giờ ngày 27-7.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM đề nghị tài xế này liên hệ ngay với cơ quan y tế địa phương hoặc đường dây nóng của HCDC (qua số điện thoại: 0869577133) để được kiểm tra sức khoẻ và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Trong một diễn biến liên quan, ngày 30-7, Phó Giám Đốc Sở Y tế TP HCM - PGS. TS Tăng Chí Thượng đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc Bệnh viện Quốc tế City để triển khai và chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, để bảo đảm sức khỏe cho người dân cũng như nhân viên bệnh viện, Bệnh viện Quốc tế City tiếp tục tạm ngưng tiếp nhận khám và điều trị cho bệnh nhân đến ngày 3-8.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo