Ngày 30-8, tin từ Công an huyện Mỹ Lộc (tỉnh Nam Định) cho biết vừa triệt phá thành công một sới bạc trên địa bàn do 2 anh em song sinh đứng ra tổ chức, thu giữ nhiều hiện vật liên quan đến hành vi đánh bạc.


Tang vật được Công an huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định thu được ở sới bạc

Tang vật được Công an huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định thu được ở sới bạc

Theo cơ quan công an, sới bạc này đã nằm trong tầm ngắm, tuy nhiên việc tiếp cận và triệt phá gặp khá nhiều khó khăn vì sới bạc này được mở tại 2 căn biệt thự liền kề của Chu Văn Phong và Chu Văn Phú (ở xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc). Do hai căn biệt thự thông nhau, bên ngoài lại có camera nên khi trinh sát ập vào đều bất thành.

Để triệt phá sới bạc này, Công an huyện Mỹ Lộc đã nhằm đúng ngày 2 anh em này tổ chức mừng tân gia vào giữa tháng 8. Hai mũi trinh sát đã bí mật áp sát hai ngôi biệt thự, một tổ làm nhiệm vụ đột kích lên tầng 3, một tổ bao vây bên ngoài hiện trường. Đến 21 giờ đêm, tổ công tác bất ngờ ập vào tầng 3 biệt thự nhà Chu Văn Phú, khống chế, bắt giữ 17 con bạc đang sát phạt nhau dưới hình thức chơi liêng.

Tại chỗ, công an thu hơn 16 triệu đồng cùng một số dụng cụ đánh bạc. Khám xét ở sới bạc, công an cũng thu trên người các đối tượng 8 triệu đồng, 21 điện thoại di động, 1 xe ô tô và 7 xe máy các loại.

T.Minh