Hải Phòng: Chủ tiệm cầm đồ bị sát hại dã man

Tin mới

29/09/2014 09:52

(NLĐO) - Gọi điện vào máy anh Đỗ Đồng Anh (SN 1986, chủ tiệm cầm đồ ở Hải Phòng), thấy giọng đàn ông lạ nghe máy nói đang đi lễ rồi mất liên lạc. Đến tối, người nhà phát hiện anh Anh đã bị sát hại dã man ngay tại tiệm.

 

Tiệm cầm đồ của anh Đỗ Đồng Anh
Tiệm cầm đồ của anh Đỗ Đồng Anh

 

Đêm 28-9, gia đình phát hiện anh Đỗ Đồng Anh (SN 1986, chủ tiệm cầm đồ tại địa chỉ số 341 đường Ngô Gia Tự, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng) bị sát hại dã man ngay tại cửa hàng cầm đồ.

Trước đó, từ chiều 28-9, gọi điện thoại di động mãi mà không liên lạc được với anh Đỗ Đồng Anh, sinh nghi bạn bè và gia đình vội đến của hàng cầm đồ ở số 341 đường Ngô Gia Tự, phát hiện cửa được khóa trái ở bên trong. Gia đình anh Anh liền phá khóa cửa hậu vào bên trong xem sự thể thì phát hiện anh Đỗ Đồng Anh nằm chết gục trong nhà vệ sinh, bên trên được đắp chiếu. Phần mặt, đầu của nạn nhân bị đập nát.

Anh Nguyễn Văn T., bạn thân của nạn nhân, cho biết sáng 28-9, anh T. gọi điện vào máy anh Anh thì giọng một người đàn ông nghe máy nói “chúng tôi đang đi lễ…”, sau đó điện thoại mất liên lạc. Đến khoảng 22 giờ ngày 28-9, sinh nghi, nhóm bạn của anh Anh vội báo gia đình đến cửa hàng cầm đồ kiểm tra thì phát hiện ra vụ việc kinh hoàng.

 

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc sát hại chủ tiệm cầm đồ
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc sát hại chủ tiệm cầm đồ

 

Ngay sau khi nhận được thông tin, xác định đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, Công an quận Hải An khẩn trương có mặt tại hiện trường kết hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành điều tra truy xét.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân đã bị sát hại ngay tại phòng khách của hiệu cầm đồ vào sáng 28-9. Tại đây, sau khi dùng vật cứng đập nhiều nhát vào đầu, mặt nạn nhân, kẻ thủ ác đã mang xác vào nhà vệ sinh, đắp chiếu rồi lục soát lấy đi những tài sản có giá trị, gọn nhẹ của nạn nhân như tiền, vàng, điện thoại di động.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, chỉ trong thời gian ngắn, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã xác định được 3 nghi phạm đã ra tay sát hại anh Đỗ Đồng Anh, để cướp tài sản. Đến khoảng hơn 1 giờ sáng 29-9, lực lượng công an đã bắt giữ được 3 nghi phạm này, khi các đối tượng này đang ngồi ở quán điện tử, gần khu vực trường Đại học Hàng hải Hải Phòng.

 

Tin - ảnh: Trọng Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI